รอยัล1688 สโมสรแอตเลติโก มาดริด ทุ่มเงินฉกตัว เปโดร โรดริเกวซ และ ดิเอโก คอสตา กลับถิ่น

รอยัล1688
รอยัล1688

รอยัล1688 แอตเลติจะชนะไปในการเตรียมความพร้อมของทีม “ดิเอโกคอสตา” และ “เปโดรโรดริเกวซ” สองแนวรุกชาวสเปนกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดของเขาอีกครั้ง หลังจากที่มีข่าวเขาก็ไม่มีความสุขที่จะเล่นกับทีมในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 ม. สโมสรแอตเลติอัลมาดริดกำลังเตรียมที่จะโยนเงินก้อนใหญ่จากแจ็คสันมาร์ติเนจะจับกุมสองแนวรุกชาวสเปนจากเชลซีและเปโดร โรดริเกวซและดิเอโกคอสตา กลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดของเขาอีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้

ทีมมหาเศรษฐีลอนดอนในหัวเมื่อมันลดลงจากอ่างล้างจานในครึ่งล่างของตาราง และความสัมพันธ์ภายในทีมที่พวกเขาจะต่อสู้กัน จนกระทั่งมีข่าวว่าหลายผู้เล่นดาวเหล่านี้ เตรียมที่จะย้ายออกจากกระเป๋าของพวกเขาสแตมฟอร์ดบริดจ์หลังจบฤดูกาลนี้

“การชาร์เฆ” สื่อแดนกระทิงดุที่คลับผู้อำนวยการแอนเดรีอัลเบอร์ต้าของ “ตราหมี” แอตเลติอัลมาดริดเตรียมที่จะใช้จ่ายได้ถึง 50 ล้านยูโร (ประมาณ 38 ล้านบาท) ที่มีอยู่ในแจ็คสันมาร์ติเนแนบมาในการแลกเปลี่ยนสำหรับการคว้าดิเอโกคอสตาและเปโดรโรดริเกวซ . กลับไปค้าแข้งในลาลีกาอีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังจากที่มีข่าวว่าทั้งคู่มีความสุขเริ่มต้นที่จะเล่นในอังกฤษ

Royal1688 สำหรับหัวหอกทีมชาติสเปนมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับพฤติกรรมก้าวร้าวอย่างต่อเนื่องทั้งในและนอกสนาม ในขณะที่ปีกเก่าของทีมบาร์ซ่าที่เป็นผู้ใกล้ชิดกับประชาชน จะย้ายกลับไปบ้านเกิดของพวกเขาเพราะปัญหาที่เกิดขึ้นที่บ้านของชาวซิกข์ที่