พนันบอล พ่อ คาวานี ดาวยิงปารีส แซงต์แชร์แมง อยากให้ลูกย้ายไป มาดริด, แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ ยูเวนตุส

พนันบอล
พนันบอล

พนันบอล พระบิดาบังเกิดเกล้าดาวกองหน้าเอดิสันคาวานีได้รับการเชื่อมโยงกับปารีสแซงต์แชร์กแมงกล่าวว่าเขาอยากจะเห็นลูกชายของเขาเล่นให้กับเรอัลมาดริด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือยูเวนตุส .
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ว่าพ่อของเขาหลุยส์คาวานีและรากของเอดิสันคาวานีกองหน้าชาวอุรุกวัยของปารีสแซงต์แชร์กแมงกล่าวว่าเขาต้องการที่จะเห็นการย้าย ลูกชายของเขาจากลีกฝรั่งเศสที่จะเล่นให้สามยักษ์ใหญ่รวมทั้งเรอัลมาดริด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือยูเวนตุส
กองหน้าวัย 29 ปีย้ายจากนาโปลีไปเล่นให้กับปารีสแซงต์แชร์กแมงในปี 2013 ก่อนที่จะถูกฆ่าตายกว่า 70 เด็กเอาประตูสำนักงานครองราชย์แทนจำนวนมาก แต่แม้จะมีความดันพวกเขารู้สึกว่าจะไปวิช Zlatan Ibrahimovic เป็นหัวหอกของทีมจำนวนหนึ่ง
Laurent Blanc กล่าวว่าจากน็องต์, เปแอสเชจะต้องตัดสินใจว่าพวกเขาเป็นจริงหรือการนัดหมายที่จะได้รับการแต่งตั้ง แต่ถึงแม้เขาจะใช้แทนในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก 16 แต่เขากลับมาพร้อมกับเป้าหมายที่จะนำกลับบ้านหน่วยงานที่จะเฉือนชนะเชลซีชนะ 2-1
พ่อของหลุยส์คาวานีเอดิสันคาวานีกล่าวว่าลูกชายของเขามีรายได้ลดลง 5 กีฬาเป็นตัวสำรองบ่อยครั้ง “เป้าหมาย PSG สำหรับเขาที่จะเล่นที่น่ารังเกียจ. แต่เอดิสันจะเล่นปีก. เขาไม่ได้มีความสุขกับตำแหน่งนี้เขาไม่ได้ช่วยให้ทีมงานของเขาในฐานะที่เขาต้องการ.”
พนันบอลออนไลน์ “ตราบใดที่ Zlatan ยังอยู่ที่นี่. เขาจะได้เล่นในด้านหน้าของสื่อที่เป็นที่ชัดเจนว่าเอดิสันจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกันและจะเป็นประโยชน์เมื่อเพื่อนร่วมทีมทั่วบอล. เอดิสันเกิดมาเพื่อทำลาย ประตู. ฉันต้องการที่จะเห็นเขาเล่นกับเรอัลมาดริด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือยูเวนตุสมัน. “